แพ็คเกจ&โปรโมชั่น

CT SCAN CTA CORONARY ARTERY

ราคา 16,900 บาท

ซื้อเลย

การตรวจหลอดเลือดหัวใจด้วยเครื่องเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อผู้ใช้บริการของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์

การป้องกันโรคหัวใจ สามารถทำได้ง่ายๆ และทำได้ทุกคน ไม่ว่าจะเสี่ยงมากหรือน้อย เช่น ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดอาหารไขมัน พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด งดสูบบุหรี่ โดยเฉพาะถ้าเป็นความดันเลือดสูงและเบาหวานก็จะได้ปรับพฤติกรรมและดูแลตัวเองมากขึ้น

เทคโนโลยี Coronary CT Angiography (CTA) จากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ เป็นการตรวจหลอดเลือดหัวใจด้วยเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (Coronary CT Angiography) เป็นวิธีการตรวจหัวใจเพื่อดูเส้นเลือดของหัวใจว่ามีหลอดเลือดหัวใจตีบ-ตัน หรือความผิดปกติอื่นๆ ของหลอดเลือดหัวใจบ้างหรือไม่ รวมถึงใช้ติดตามผลการรักษาภายหลังการผ่าตัดหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งผู้ที่เข้ารับการตรวจวิธีนี้จะได้รับสารทึบรังสีเพื่อให้ได้ภาพเอกซเรย์ที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ยังมีวิธีการสวนหัวใจหรือการฉีดสีดูหลอดเลือดหัวใจเป็นการฉีดสารทึบรังสีดูช่องทางเดินของหลอดเลือดเลี้ยงหัวใจ ช่วยให้แพทย์สามารถประเมินได้ว่าหลอดเลือดเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจตีบ-ตัน บ้างหรือไม่ กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงเพียงใด ลิ้นหัวใจเปิดปิดได้ดีเพียงใด อีกทั้งยังสามารถวัดความดันภายในหัวใจและส่วนต่างๆ ของหัวใจได้ด้วย

CT SCAN CTA CORONARY ARTERY จากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ราคา 14,900 บาท (ราคานี้รวมค่าแพทย์และค่าบริการโรงพยาบาลแล้ว) ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 และเพื่อความสะดวกของผู้ใช้บริการทุกท่าน โปรดโทรแจ้งล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการ

สอบถามเพิ่มเติม

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์

Kasemrad Call Center 1218 ต่อ 1166, 1169 (ศูนย์ X-Ray)

Line : @rtbinter

FB : @rtbinter

Website : www.kasemradinter.com

Youtube : KIH RTB

 


แพ็คเกจ&โปรโมชั่น