ข่าวสาร

ประมวลภาพ “คุณแม่คุณภาพ” ประจำเดือน กรกฏาคม 2562

ผ่านไปแล้วนะคะ...สำหรับกิจกรรม “คุณแม่คุณภาพ”  ประจำเดือน กรกฏาคม  2562  งานนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและสาระความรู้ดีๆมากมาย  โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง เบญจมาศ กิจนิธี  สูติ-นรีแพทย์ ประจำโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ มาให้ความรู้เรื่องการดูแลตัวเองของคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์  ในหัวข้อ “9 เดือนคุณภาพของคุณแม่ต้องครรภ์” และการโชว์ทำขนมชีสเค้กสูตรหญ้าหวาน จากฟู๊ดเฮ้าส์ ที่แจกสูตรให้คุณแม่ๆ นำกลับไปทำที่บ้านกันด้วย

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีผู้สนับสนุนใจดีมากมาย ที่มาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณแม่พร้อมของที่ระลึกและกิ๊ฟเซทพรีเมี่ยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ Enfa , Goon , Heraderm , Mamy Poko , B-Gift , Aldo , ยากันยุงคายาริ , ประกันชีวิตฟิลิป , Raklouk , นิตยสารรักลูก , จอร์นสันแอนด์จอร์นสัน

 

และไฮไลท์สำคัญภายในงานกับแพ็คเกจคลอดสุดคุ้มค่าที่ทางรพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนลรัตนาธิเบศร์ จัดให้กับคุณแม่ๆทุกท่านกับการซื้อแพ็คเกจภายในงาน พร้อมสิทธิพิเศษ ดังนี้

-การอัพเกรดห้องพัก

-ชุดของขวัญ

-ประกันอุบัติเหตุ 5,000 สำหรับแม่หรือลูกน้อย

-Voucher แทนเงินสดมูลค่า 3,000 บาท

-บัตร Smart life Card Junior 5,900 บาท

-เซทของพรีเมี่ยมจากผู้สนับสนุนกิจกรรม

-เป้อุ้มเด็ก Hip Seat

- รูปเท้าแรกคลอด

- บริการเบิกค่าคลอด 13,000 บาท และเงินสงเคราะห์บุตร 600 บาท/เดือน จนครบอายุ 6 ปี จาก สำนักงานประกันสังคม

- ผ่อน 0% นาน 4 – 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

สำหรับคุณแม่ๆท่านใดที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนลรัตนาธิเบศร์ จะจัดกิจกรรม งานคุณแม่คุณภาพ อีกครั้งในวันที่ 24 สิงหาคม 2562  สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลยที่ Facebook Fanpage รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ หรือที่เบอร์ 1218 กด2 ต่อ 1046 ค่ะ


ข่าวสารอื่นๆ