ข่าวสาร

KIDS TOUR 2019 ครั้งที่ 2

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ได้จัดโครงการ “Kids Tour of KIH” ครั้งที่ 2 โดยเชิญคณะนักเรียนโรงเรียนปิยะฉัตร จำนวน 21 คน เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ โดยมี แพทย์หญิงสุพจนี หัถพรสวรรค์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ พร้อมด้วย คุณนนทพร กลมดวง ผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล ให้การต้อนรับ และกิจกรรมแรกของเราได้รับเกียรติจากนายแพทย์ศุภวุฒิ  โชติแสน แพทย์เฉพาะทางอายุรกรรมระบบหัวใจและหลอดเลือด ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับร่างกายมนุษย์ในกิจกรรม Anatomy เกมต่ออวัยวะภายใน ลุ้นรับ Gift Voucher และรับของที่ระลึกกลับโรงเรียนกันทุกคน หลังจากนั้นจึงเป็นการพาทัวร์โรงพยาบาล อาทิ แผนกเด็กดี แผนก Nursery และแผนกทันตกรรม  สร้างความสนุกสนานให้กับน้องๆหนูๆเป็นอย่างมาก โดยมีแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทีมการตลาดให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

                สำหรับ โครงการ “Kids Tour of KIH” จัดขึ้นเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่จะช่วยจุดประกายความฝันให้กับเด็กๆ ได้เรียนรู้ เกิดความเข้าใจในทักษะพื้นฐานทางด้านการประกอบอาชีพคุณหมอ พยาบาล ปลูกฝังจิตสำนึกในการแบ่งปัน เพื่อให้เกิดความคิดเชิงสร้างสรรค์ และช่วยกันพัฒนาโลกยุคปัจจุบันให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

หากโรงเรียนใดสนใจเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลในโครงการ Kids Tour of KIH สามารถติดต่อคุณวารุณี จิรภรณ์ไพศาล Call center 1218 กด 2 ต่อ 1045


ข่าวสารอื่นๆ