ข่าวสาร

กิจกรรมการประกวด “Smart Kids หนูน้อยสุขภาพดี”

กิจกรรมการประกวด “Smart Kids หนูน้อยสุขภาพดี”

 

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศธ์ ร่วมกับนิตยสารสุขภาพดี ได้จัดกิจกรรมการประกวด “Smart Kids หนูน้อยสุขภาพดี” ซึ่งภายในงานได้มีการเสวนากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในหัวข้อหัวข้อ “เล่นกับลูกอย่างไรในยุค IT”  โดยแพทย์หญิงประภารัตน์ วังยายฉิม กุมารแพทย์ประจำโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ และคุณยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ซึ่งงานนี้ก็ทำให้คุณพ่อคุณแม่เข้าใจวิธีการเลี้ยงลูกในยุคไอทีมากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังมีการให้ความรู้กับน้องๆหนูๆและคุณพ่อคุณแม่ เกี่ยวกับการเลี้ยงผีเสื้อ เพื่อให้ครอบครัวได้ใช้เวลาเรียนรู้ไปกับลูก และชวนลูกทำกิจกรรมเพื่อไม่ให้ลูกน้อยติดจอ จากคุณแหม่ม ดารุวรรณ คุณแม่ลูก2 ผู้เชี่ยวชาญด้านการเลี้ยงผีเสื้อ

แต่ไฮไลท์สำคัญของงานนี้คงต้องยกให้เด็กๆ Smart Kids ที่ขนความสามารถและความน่ารักมาแสดงให้คณะกรรมการดูบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มเสียงหัวเราะและกองเชียร์ที่มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม งานนี้บอกเลยว่ากรรมการตัดสินใจยากมาก โดยน้องๆที่ได้รับทุนการศึกษาได้แก่

อันดับที่1 น้องแตงกวา     เด็กหญิงชนันทิชา   ชัยภา             ได้รับทุนการศึกษาจำนวน 2,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ

อันดับที่2 น้องบอส          เด็กหญิงวรกมล   ใหมเพ็ชร          ได้รับทุนการศึกษาจำนวน 1,500 บาท และของรางวัลอื่นๆ

อันดับที่3 น้องไบรท์        เด็กหญิงนิชานันท์   นุชอุดม         ได้รับทุนการศึกษาจำนวน 1,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ

ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆด้วยนะคะ...กิจกรรมดีๆจากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศธ์ ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามกิจกรรมในครั้งต่อๆไปได้ที่ Facebook Fanpage รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ อย่าลืมไป Follow กันเยอะๆนะคะ

 


ข่าวสารอื่นๆ