ศูนย์บริการทางการแพทย์

แผนกเวชศาสตร์ชะลอวัย

ข้อมูลทั่วไป

แผนกเวชศาสตร์ชะลอวัย Anti-Aging ให้การดูแลคนไข้แบบลงลึกเพื่อวิเคราะห์ถึงความเสี่ยงในการเกิดโรคในอนาคต ช่วยป้องกันการชะลอความเสื่อมที่มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นกับคนไข้ และการดูแลลงลึกในรายละเอียดของร่างกายเพื่อให้คนไข้มีชีวิตที่ยืนยาว ชะลอความชรา และมีสุขภาพที่ดี 

บริการด้านด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

Brain Booster 
ชะลอการเกิดปัญหาโรคทางสมอง , ความจำ , เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าด้วยการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อปกป้องเซลล์สมอง และสูตรเฉพาะเพื่อบำรุงเซลล์สมอง

 

Skin Booster  
ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ด้วยการดูแลทั้งภายนอกและภายใน การรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ การรับประทานวิตามินและการดูแลผิวพรรณให้สดใส อ่อนกว่าวัย

  • PRP (Platelet Rich Plasma)  การทำผิวหน้าใส เรียบตึง ดูอ่อนเยาว์  ด้วยวิธีการนำเลือดของคนไข้ เข้าเครื่องปั่นเพื่อแยกเอาเฉพาะเกล็ดเลือดและพลาสมาออกมา จากนั้นนำกลับไปฉีดเข้าบริเวณใบหน้าของคนไข้
  • Stem cell  ช่วยทำหน้าที่ซ่อมแซมเซลล์ที่อ่อนแอ กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่เพื่อมาทดแทนเซลล์เก่าที่ตายไป จึงช่วยทำให้ระบบภายในร่างกายทำงานได้อย่างสมดุล ส่งผลให้คืนความสดชื่นและอ่อนเยาว์ให้กับร่างกาย  ถ้านำมาใช้ฉีดบริเวณใบหน้าก็จะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพของผิวหน้าให้กลับมาสดใส ลดรอยเหี่ยวย่น 

 

Hormone Booster  
เสริมสร้างฮอร์โมนให้ทำหน้าที่ได้อย่างต่อเนื่อง , วัยทอง , ภาวะเสื่อมชรา , ลดโอกาสเกิดโรคภัยไข้เจ็บ

 

Spots Booster
เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และระบบเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้น  ลดปัญหาเรื่องความอ้วน ร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลีย ไม่มีแรง ไม่กระฉับกระเฉง

 

Immune Booster
ด้วยสูตรพิเศษเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้เชื้อโรค หรือ สิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายโดยง่าย  หรือเมื่อเข้ามาในร่างกายแล้วระบบภูมิคุ้มกันก็จะพยายามกำจัดออกไปได้อย่างรวดเร็ว มีทั้งแบบยาทานและให้ทางหลอดเลือด Vitamin C   เสริมภูมิคุ้มกันด้วยวิตามินซีปริมาณความเข้มข้นสูง และกรดอะมิโนหลากหลายชนิดที่มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระโดยการให้สารอาหารผ่านน้ำเกลือทางหลอดเลือดดำ

 

Digestive Booster
รักษาสมดุลจุลชีพภายในลำไส้ , ปรับสมดุล PH ความเป็นกรด-ด่าง ฆ่าเชื้อรา  และทำให้การขับถ่ายเป็นปกติ

 

Liver Booster
ส่งเสริมการทำงานของตับให้กลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง

  • Chelation Therapy  การล้างสารพิษ โลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท สารหนู ซึ่งเราได้รับจากการปนเปื้อนใน อาหาร อากาศ น้ำดื่ม รวมถึงแคลเซียมส่วนเกินซึ่งสะสมตกค้างในเนื้อเยื่อและพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือด ให้ออกจากร่างกาย โดยให้สารประกอบประเภทกรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุผสมน้ำเกลือผ่านทางหลอดเลือดดำ 
  • การล้างสารพิษในตับ โดยการให้วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน ผ่านน้ำเกลือทางหลอดเลือดดำ เพื่อช่วยการสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆ ทำให้ตับสามารถขับสารพิษ เช่น สารโลหะหนัก ยาบางชนิด แอลกอฮอล์  ออกจากร่างกาย  และสุดท้ายจะขับของเสียออกจากร่างกาย

 

Weight  Management 
โปรแกรมเพื่อการปรับระบบเผาผลาญให้มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้กระบวนการเผาผลาญเหมาะสมกับสมดุลของร่างกายไม่มากหรือน้อยเกินไป  ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ

สถานที่ & ติดต่อ

แผนกผิวหนัง ความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย  ชั้น 2
โทร. 02-5940020-65 ต่อ 1290


ศูนย์บริการทางการแพทย์อื่นๆ